Có cần quan tâm đến độ dày khi chọn cổng nhôm đúc?

Chọn được chất liệu và mẫu mã cho cánh cổng của căn nhà, gia chủ tiếp tục quan tâm đến các yếu tố khác như màu sắc, độ giày chất liệu ra sao để đảm bảo an toàn và độ bền. Cổng nhôm đúc cũng thế, các gia chủ đặt ra câu hỏi độ giày bao nhiêu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cổng nhôm đúc dày bao nhiêu?

Cổng nhôm đúc đích thực được làm bằng chất liệu nhôm đúc. Độ dày của tấm nhôm trên bề mặt của cánh cửa dao động từ 8 mm đến 1,5 cm, với độ dày của nhôm tấm thì giá khác nhau. Trọng lượng của cánh cửa nếu là nhôm tấm đặc thì trọng lượng phải siêu nặng không những không an toàn mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của khung cửa, bản lề. Vì vậy, dù theo quan điểm nào thì cửa nhôm đúc chắc chắn không phải là một tấm nhôm đặc.

Cần lưu ý điều gì khi chọn cổng nhôm đúc?

Khi lựa chọn cổng nhôm đúc bạn nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Vật liệu chính của cổng nhôm đúc và thép tấm kết cấu cửa, tùy thuộc vào tấm nhôm đúc đó có phải là nhôm đúc tiêu chuẩn hay không, loại vật liệu thép nào được sử dụng cho khung của khung cửa và cánh cửa hoặc tùy chỉnh nhôm định hình.

1. Quá trình sản xuất

Khâu quan trọng nhất của quy trình làm cổng nhôm đúc là xử lý bề mặt cửa. Cửa nhôm được xử lý với các quy trình tiêu chuẩn như phun sơn, phun nhựa, sơn, tráng men và chống tia cực tím để đảm bảo siêu chống oxy hóa, ăn mòn, va đập, chống phai màu, chịu thời tiết và chống ố vàng.

2. Phụ kiện cửa cổng tốt

Cửa nhôm đúc rất dễ bị xệ do trọng lượng nặng, chất lượng của bản lề đóng vai trò quyết định.

3. Chức năng sử dụng

Cửa không chỉ chắc, đẹp mà còn phải thuận tiện khi sử dụng.

4. Hiệu suất chống trộm

Hiệu quả chống trộm của cửa chống trộm tập trung vào khóa cửa chống phá hoại và cạy cửa.

5. Hệ thống dịch vụ

Chất lượng dịch vụ sản phẩm không chỉ là câu hỏi về doanh số mở rộng, mà quan trọng hơn, là câu hỏi về tính chính trực và trách nhiệm với khách hàng.

Đối với việc lựa chọn cửa nhôm đúc tấm hợp kim nhôm đúc bạn vẫn nên chọn kích thước phù hợp, khi lựa chọn cần chú ý lựa chọn chất liệu sản phẩm, đặc biệt là lựa chọn phụ kiện phần cứng. Đây là những điều về cửa nhôm nói chung là dày và cần chú ý những gì khi lựa chọn cửa nhôm trình bày liên quan, khi chúng ta chú ý đến sản phẩm được chọn có chắc chắn, có đẹp không.

Cách bảo dưỡng cửa cổng nhôm đúc

Đầu tiên, khi lựa chọn phong cách cho cửa thông thường, sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, và mấu chốt của những màu này là màu sơn. Cửa cổng nhôm đúc cũng cần được sơn, không chỉ để giữ màu mà còn phải bảo vệ cửa đồng, giúp bề mặt của nó không bị oxi hóa, đồng thời thực hiện quy trình chống ôxy hóa chuyên nghiệp.

Nếu nói rằng sử dụng sơn bình thường thì độ bóng của cửa sau một thời gian dài sẽ bị xỉn màu, đây là một trong những nguyên nhân chính mà chúng ta cần phải bảo dưỡng cửa, chúng ta thường xuyên lau bề mặt của cửa và sơn dầu.

Xử lý bề mặt như quét sáp sẽ giữ cho độ bóng của cửa luôn sáng như mới, còn nếu sử dụng sơn thông thường như một số loại cửa giả đồng thì khó có thể đảm bảo chất lượng sơn mà giá thành rẻ.

Để được tư vấn rõ hơn về độ dày, giá thành cũng như cách bảo dưỡng cổng nhôm đúc, quý khách hàng liên hệ với Nhà máy nhôm đúc Quang Minh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn – Nhà Máy Nhôm Đúc Quang Minh

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *