Xu hướng sử dụng cổng nhôm đúc trong chùa

Không chỉ đảm bảo được sự an toàn cho ngôi chùa, cổng nhôm đúc Quang Minh còn mang đến vẻ đẹp uy nghi cho kiến trúc chùa. Chính vì thế, sản phẩm cổng nhôm đúc nhà chùa của Quang Minh ngày càng được yêu thích và được lựa chọn nhiều.

Từ ngàn đời nay, Phật giáo đã trở thành một tín ngưỡng quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Từ thời Lý, Phật giáo đã vô cùng phát triển với rất nhiều những ngôi chùa lớn còn tồn tại đến ngày nay với kiến trúc vô cùng độc đáo, bộ cổng chùa cũng không ngoại lệ. Nhưng theo thời gian, kiến trúc của những ngôi chùa cũng thay đổi đôi chút để hòa mình cùng dòng chảy thời đại. Bộ cổng gỗ không còn được ưa chuộng sử dụng ở chùa như trước nữa. Thay vào đó, bộ cổng nhôm đúc đang dần khẳng định chỗ đứng của mình khi phục vụ trong lĩnh vực tôn giáo.

Vì sao xu hướng sử dụng cổng nhôm đúc trong chùa phát triển?

Cổng gỗ tuy đem lại nét đẹp cổ kính, nhuốm màu thời gian tuy nhiên dưới tác động của tự nhiên, cổng gỗ rất dễ bị mối mọt,co ngót, rạn nứt và  xuống cấp nhanh chóng. Thêm vào đó, việc lựa chọn cổng gỗ sẽ không đem lại nhiều lựa chọn thiết kế. Từ đó dẫn đến phải bảo trì thường xuyên.

Trong khi đó, cổng nhôm đúc có thể khắc phục được nhược điểm này. Nhà máy nhôm đúc Quang Minh là đơn vị sản xuất tiên phong tại Việt Nam đưa công nghệ đúc chân không V-process vào sản xuất các sản phẩm nhôm đúc.

Cong nhom duc Quang Minh cam kết đem đến chất lượng tốt nhất, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà cổng gỗ đem lại như:

  • Không bị mối mọt, co ngót sau một thời gian sử dụng
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến với 5 lớp sơn tĩnh điện đảm bảo bề mặt sản phẩm bền đẹp như mới trước ảnh hưởng của thời gian.
  • Thiết kế phong phú, đa dạng, kiểu dáng mẫu mã sang trọng tôn lên vẻ đẹp cho công trình.

Đơn vị nào thi công cổng nhôm đúc nhà chùa uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng cao hiện nay, nhà máy nhôm đúc Quang Minh đang mở rộng thị phần với những sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp dành cho nhà chùa để khách tham khảo và có cơ hội được sử dụng sản phẩm nhôm đúc chất lượng tốt nhất.

Tham khảo một số mẫu cổng nhôm đúc dành cho nhà chùa

Tìm đến nhà máy nhôm đuc Quang Minh để được tư vấn miễn phí cũng như được sử dụng sản phẩm nhôm đúc chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường nhé!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Nam Sơn – Nhà Máy Nhôm Đúc Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *