Tổng hợp những vấn đề cần biết khi làm cổng nhôm đúc

Để tạo nên một sản phẩm cổng nhôm đúc hoàn thiện, đẹp và chất lượng chắn hẳn sẽ có nhiều điều lưu ý mà khách hàng sẽ được tư vấn kỹ trước khi làm. Đó là những vấn đề gì, cùng Nhà máy nhôm đúc Quang Minh làm rõ nha. 

Để có được 1 sản phẩm cổng nhôm đúc hợp kim đẹp, quý khách sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề:

  • Chất lượng nhôm đầu vào có tốt không?
  • Sản phẩm sau khi đúc có được đẹp như khi thiết kế hay không?
  • Có quá nhiều mẫu thiết kế đẹp, làm sao để chọn được mẫu phù hợp nhất với phong cách nhà gia chủ?
  • Nếu đặt tiền cọc rồi mà mẫu sản xuất ra không ưng, hoa văn kém sắc sảo tinh tế thì làm như thế nào?
  • Đơn vị sản xuất nào uy tín? Làm đúng quy trình, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Picture

Cổng là nơi trực tiếp bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, chọn chất liệu làm cổng thế nào để sản phẩm luôn bền đẹp, ​không bị ăn mòn gỉ sét là vấn đề khiến nhiều người đau đầu? 

Quang Minh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm cổng nhôm đúc hợp kim cao cấp cho những công trình lớn nhỏ khắp cả nước, vì thế Nhà máy sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của quý khách:

Chất lượng nhôm làm cổng nhôm đúc hợp kim

Nhôm ứng dụng trong sản xuất nội ngoại thất là dạng nhôm thỏi hay người ta còn gọi là Silumin. Tạp chất sẽ được lọc ra trong quá trình đúc bởi nhiệt độ nóng chảy khác nhau, nếu trộn lẫn sẽ khó mà đúc thành sản phẩm.

Các sản phẩm của Quang Minh luôn có chất lượng nhôm tốt, sản phẩm đúc ra sáng bóng

Ngoài ra, cổng nhôm đúc hợp kim để ngoài môi trường khí quyển sẽ tác dụng với oxi để tạo lên lớp màng oxit, bảo vệ lấy bề mặt. Vì thế, khác với những chất liệu kim loại thông thường, sản phẩm cổng nhôm đúc hợp kim không bị ăn mòn, gỉ sét, giữ được tuổi thọ vô cùng cao.

Sản phẩm sau đúc có được đẹp như khi thiết kế hay không?

Trước hết, phải khẳng định rằng một sản phẩm muốn đẹp thì phải đẹp ngay từ những công đoạn đầu tiên. Tức là từ thiết kế, CNC mẫu gỗ, đúc, gia công nguội và sơn. Trong đó, công nghệ đúc và thiết kế mẫu là quan trọng nhất.

Quang Minh áp dụng công nghệ đúc chân không và đúc khuôn cát tiêu chuẩn Nhật Bản, ​cam kết sản phẩm được tạo ra có hoa văn tinh tế và sắc sảo.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách từ hoa văn phức tạp đến tối giản, từ phong cách truyền thống đến hiện đại. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, phòng thiết kế sẽ lên các phương án 3D thích hợp để quý khách lựa chọn và thay đổi cho đến khi vừa ý.

Có quá nhiều mẫu thiết kế đẹp, làm sao để chọn được mẫu phù hợp nhất với không gian sống?

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều quý khách gặp phải nhất: Có rất nhiều mẫu cổng đẹp nhưng vấn đề ở chỗ là nó không chắc có phù hợp với thiết kế nhà và không gian sống của mình hay không?

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Quang Minh sẽ đưa ra những phương án 3D thích hợp nhất dựa trên yêu cầu của quý khác, phong cách nhà và phong thuỷ sống. Đặc biệt, tại Quang Minh chúng tôi còn sẵn sàng lắp thử mẫu gỗ để quý khách chắc chắn với sự lựa chọn của mình.

Đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc hợp kim uy tín trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cổng cửa nhôm đúc nhưng để tìm được một đơn vị uy tín trên thì trường luôn là vấn đề khiến khách hàng phải đau đầu.

Quang Minh có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng giao cho hàng ngàn dự án thực tế trên khắp cả nước. Chúng tôi liên lục nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, tay nghề của đội ngũ công nhân viên.

Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của công ty để tận mắt chứng kiến quá trình chúng tôi làm ra một sản phẩm.

Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác nếu quý khách sử dụng sản phẩm của Quang Minh

  • Hỗ trợ mức giá tốt nhất cho những thiết kế đã có trong bộ dữ liệu của công ty.
  • Đội ngũ thiết kế của Quang Minh sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách dù là phức tạp nhất. Và chúng tôi sẽ thay đổi cho đến khi quý khách cảm thấy ưng ý nhất.
  • Sản phẩm tại Quang Minh luôn được phun sơn tĩnh điện cao cấp để kéo dài tuổi thọ và giữ được bề mặt sản phẩm luôn bền đẹp.

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Nam Sơn – Nhà Máy Nhôm Đúc Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.