Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0868416999


Nhôm đúc Quang Minh – Sang trọng, đẳng cấp

Nhôm đúc Quang Minh là đơn vị sản xuất, thi công chuyên nghiệp các sản phẩm nội – ngoại thất hợp kim nhôm đúc. Quang Minh luôn nâng cấp bản thân để tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn – Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh chuyên tư vấn, sản xuất, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm đúc như cổng, cửa, hàng rào, lan can, chông rào, đèn trụ cổng… và các sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng hợp kim nhôm đúc. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm của đội ngũ thiết kế, sản xuất, thi công, nhôm đúc Quang Minh quyết tâm vươn lên trở thành thương hiệu có uy tín trong việc phân phối các sản phẩm hợp kim nhôm chất lượng cao đến cho người tiêu dùng.

Như đã biết, sản phẩm nhôm đúc là hỗn hợp giữa nhôm cứng kết hợp với nhôm dẻo nguyên chất. Do vậy, các sản phẩm được làm ra từ hỗn hợp này có độ bền cao. Hợp kim nhôm nhẹ, có thể tái sử dụng, không bị oxy hoá nên có thể chống rỉ sét trong điều kiện thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam.

Nhôm đúc Quang Minh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đại diện Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh cho biết, các sản phẩm của Quang Minh được làm ra là từ sự kết hợp hài hòa của yếu tố công nghệ hiện đại và thủ công.

Các sản phẩm nhôm đúc của Quang Minh được khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế và xu hướng. Để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng, Nhôm đúc Quang Minh đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn theo quy trình khép kín. Với công nghệ đúc rút chân không V-process, đảm bảo tỉ lệ lấp đầy nhôm cao, giúp bề mặt sản phẩm hoàn thiện tốt, nhẵn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sử dụng máy cắt CNC lập trình theo bản thiết kế, cho ra những khuôn đúc 3D chính xác, có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện giả cổ 5 lớp, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp như hợp kim nhôm AC3A tiêu chuẩn, JIS Nhật Bản nhập khẩu từ Malaysia để mang đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Hiểu được tính cạnh tranh của thị trường hiện nay, các sản phẩm Quang Minh đều có mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn có chất lượng đạt tiêu chuẩn và thời gian bảo hành đến 5 năm.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, yếu tố con người cũng được Quang Minh chú trọng. Doanh nghiệp có những người thợ ưu tú trong lĩnh vực thiết kế, chế tác cổng cửa nhôm đúc. Hơn 10 năm liên doanh liên kết kinh nghiệm của làng nghề đúc, sản phẩm của Quang Minh đưa ra thị trường trong nước và ngoài nước, được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chữ “tín”.

Ngoài ra, Quang Minh còn thực hiện xây dựng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời công nghệ mới. Các sản phẩm, sản xuất, chế biến khác trong nhiều lĩnh vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NAM SƠN – NHÀ MÁY NHÔM ĐÚC QUANG MINH

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999
  • Website: https://nhamaynhomduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *