Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0868416999


Những thắc mắc thường gặp về cổng nhôm đúc

Có nên lắp đặt cửa cổng nhôm đúc?

Khá nhiều người băn khoăn có nên lắp đặt cửa cổng nhôm đúc hay không? Câu trả lời là có. Sản phẩm cổng nhôm đúc có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với cổng sắt nghệ thuật.

Khối lượng nhẹ nhưng đảm bảo độ bền chịu lực, chống chịu ăn mòn dưới tác động thời tiết nước ta. Đồng thời, cổng nhôm đúc bền bỉ, an toàn hơn so với các mẫu cổng sắt, thép khác trên thị trường. Cổng nhôm đúc có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, với nhiều mức giá khác nhau.

Phụ kiện cửa cổng nhôm đúc là gì?

Người dùng quan tâm về phụ kiện cổng nhôm đúc gồm những gì? Bộ cửa nhôm đúc sẽ bao gồm các chi tiết phụ kiện sau: bản lề inox/nhôm đúc, ray cửa với dạng cửa trượt, bánh xe giúp cửa di chuyển dễ dàng, tay nắm, khóa cửa, motor, bệ cửa… Với từng bộ cửa nhôm đúc, đơn vị sẽ tư vấn phụ kiện chi tiết cho khách hàng nắm rõ.

Kích thước cửa cổng nhôm đúc bao nhiêu?

Để xác định được kích thước cửa cổng nhôm đúc là bao nhiêu, gia chủ cần phụ thuộc và các yếu tố sau: Kích thước cổng cần cân đối với nhà ở, kiến trúc và vị trí lắp đặt đồng thời tuân theo nguyên tắc phong thủy. Dựa trên thước lỗ ban để xác định kích thước cửa cổng nhôm đúc phù hợp nhất cho gia đình.

Nên mua cửa cổng nhôm đúc ở đâu?

Thị trường có nhiều đơn vị lựa chọn, khách hàng băn khoăn nên chọn gia công cửa nhôm đúc ở đâu uy tín. Hiện nay, Nhà máy nhôm đúc Quang Minh là đơn vị sản xuất và phân phối cửa nhôm đúc hàng đầu tại Việt Nam.


Với dây chuyền công nghệ hiện đại để đúc, gia công cửa theo yêu cầu. Các chuyên viên sẽ tư vấn thiết kế, lên ý tưởng và cả báo giá niêm yết cho khách hàng lựa chọn. Cổng nhôm đúc tại cửa thép Việt đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NAM SƠN – NHÀ MÁY NHÔM ĐÚC QUANG MINH

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999
  • Website: https://nhamaynhomduc.vn/