Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0868416999


Quang Minh bàn giao công trình nhôm đúc cho “biệt phủ” của khách

Lại thêm một công trình nữa được Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh hoàn thiện và bàn giao cho khách. Đến với Nhôm đúc Quang Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vể chất lượng, giá thành cũng như nét thẩm mĩ của sản phẩm nhôm đúc. 

Nhà máy nhôm đúc Quang Minh nhận thiết kế và thi công các sản phẩm nhôm đúc bao gồm: cổng nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, hộp đèn nhôm đúc, trụ và ốp trụ nhôm đúc, ban công nhôm đúc, chông gai nhôm đúc… Chính sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ chu đáo, nhôm đúc Quang Minh nhận được sự tin tưởng và ủy thác của khách hàng khi đảm nhận vai trò thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc.

 

Như chúng ta đã biết trong thiết kế nội lẫn ngoại thất, việc chọn lựa thiết kế cổng nhà đóng một nhiệm vụ không hề nhỏ, nó có thể quyết định đến vẻ đẹp của toàn thể công trình. Cổng là vật ngăn cản giữa không gian bên trong và ngoài ngôi nhà, giúp bảo vệ chúng ta khỏi sự rình rập bởi kẻ xấu bằng sự chắc chắn. Ngoài ra cổng còn giúp tăng nét đẹp cho ngôi nhà bạn bằng thiết kế tinh xảo và màu sắc cuốn hút.

Tùy thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà và sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc biệt thự với phong cách khác nhau. Đặc biệt, đối với một công trình biệt thự hay một công trình lớn nào đó, thì bộ cổng nhôm đúc lại càng góp vai trò không hề ít trong việc thể hiện bộ mặt của ngôi nhà, khẳng định bề thế, sự đẳng cấp của gia chủ.

Một sản phẩm với sự kết hợp giữa độ bền dài lâu theo năm tháng và tính thẩm mỹ, Nhôm đúc Quang Minh có thể khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình đang có ý định đầu tư cổng nhôm đúc biệt thự.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NAM SƠN – NHÀ MÁY NHÔM ĐÚC QUANG MINH

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999
  • Website: https://nhamaynhomduc.vn/