Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0868416999


Thi công và bàn giao công trình cổng nhôm đúc cho gia chủ tại Ba Vì, Hà Nội

Mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, chất lượng cao đi cùng là giá cả phải chăng nên Nhôm đúc Quang Minh rất được yêu chuộng. Gia chủ tại Ba Vì, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của công ty.

Công trình thi công bao gồm các hạng mục: cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc,… Phong cách thiết kế theo chủ đề hoàng gia, tập trung vào 2 gam màu chính là vàng đồng và đen, hoạt tiết chính là 2 sư tử đối xứng với nhau tạo nên sự mạnh mẽ. Từng chi tiết được đội ngũ nghệ nhân Quang Minh lành nghề thực hiện chu đảo, cẩn thận vì thế sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt và tinh tế.

Thông qua bộ cổng, hàng rào nhôm đúc Quang Minh đã hoàn thiện và bàn giao, khách hàng hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Nhà máy nhôm đúc Quang Minh rất vinh dự và tự hào vì đã góp một phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho không gian kiến trúc ngôi nhà của quý khách hàng. Đó chính là thành quả của tập thể đội ngũ thợ, đội ngũ công nhân viên sau một thời gian tỉ mỉ làm việc đã vận chuyển và lắp đặt thành công sản phẩm nhôm đúc cao cấp đến quý khách hàng và được khách hàng rất hài lòng.

Nhà máy nhôm đúc Quang Minh vinh dự vì được Khách hàng đánh giá rất cao về bộ sản phẩm nhôm đúc công ty đã bàn giao. Cảm ơn lời khen của anh dành cho công ty, đây chính là động lực để tập thể công nhân viên của công ty không ngừng lỗ nực hơn nữa để mang lại sản phẩm có giá trị cho quý khách hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh khác về dự án đúc nhôm của Quang Minh:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NAM SƠN – NHÀ MÁY NHÔM ĐÚC QUANG MINH

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999
  • Website: https://nhamaynhomduc.vn/