Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0868416999


Tìm hiểu về khung bảo vệ nhôm đúc mỹ thuật 2023

Khung bảo vệ nhôm đúc mỹ thuật là một trong những phần tạo nên sự an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Khung bảo vệ nhôm đúc mỹ thuật cho cửa sổ là gì?

Khung bảo vệ nhôm đúc mỹ thuật là khung được làm để bảo vệ ở vị trí cửa sổ, hàng rào. Khung có thế sử dụng ở phía trong hoặc phía ngoài nhưng đa phần là được bắt ở phía trong hàng rào, cửa sổ. Khung bảo vệ cũng có thể được dùng ở nhiều vị trí khác để bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho ngôi của bạn như: giếng trời, ô hứng gió, ô lấy sáng…

Phân loại khung bảo vệ cửa sổ nhôm đúc mỹ nghệ

Khung bảo vệ an toàn sẽ được phân loại theo hình dáng như đường thẳng, mỹ thuật uốn lượn, hoa văn…. và phân loại theo tính chất của sản xuất như cắt công nghệ CNC laser, cắt hàn nối đơn giản, thép nung rèn uốn…

Màu sắc và vật liệu của các khung bảo vệ cửa sổ

Khung mỹ thuật bằng nhôm đúc có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dựa vào màu sắc của ngôi nhà mà gia chủ chọn lựa màu khung phù hợp. Nó không chỉ giúp không gian được hài hòa mà còn giúp bảo vệ các vật dụng bên trong ngôi nhà. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều màu sắc hiện đại đã ra đời, vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp cho việc lau chùi các vết bẩn trở nên dễ dàng hơn.

 

Ưu điểm sử dụng

Một số lợi ích của việc sử dụng khung nhôm đúc cửa sổ đẹp bảo vệ an toàn có thể kể đến là:

  • Giúp tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào mô hình và mẫu mã khung bạn chọn, chi phí sẽ có sự khác biệt. Các mẫu đơn giản có giá tương đối thấp nhưng vẫn sẽ đảm bảo các tiêu chí của khung bảo vệ an toàn. Thời gian sử dụng của khung rất dài, đặc biệt khung nhôm đúc mỹ thuật có tuổi thọ đến hàng chục năm. Chính vì điều đó mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong thời gian dùng khung bảo vệ an toàn này cho mái ấm của mình.

 

  • Độ bền cao

Thi công và sửa chữa nhà cửa là một sự đầu tư nghiêm túc, lâu dài nên lựa chọn khung nhôm đúc để bảo vệ cho ngôi ngôi nhà là một quyết định sáng suốt, vì chất liệu đa số của khung mỹ thuật là sắt đặc nên có độ bền rất cao so với sắt hộp pano, một khung nhôm đúc mỹ thuật rất bền có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, để giữ được độ bền thì khung bảo vệ cần phải được bảo dưỡng đúng cách và kịp thời. Nếu trên khung nhôm đúc bảo vệ cửa sổ xuất hiện các vết rỉ sét thì cần phải xử lý và sơn lại để đảm bảo không lan sang các khu vực khác.

  • Đáp ứng tối đa các yêu cầu về mẫu mã

Có rất nhiều kiểu và phong cách khung nhôm đúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Ngoài ra những mẫu phụ kiện hoa mỹ thuật đã tạo nên nét khác biệt và điểm nhấn riêng cho các khung bảo vệ.

Bên cạnh đó, dù công trình của bạn là kiểu nhà phố theo phong cách cổ điển, là lâu đài hay biệt thự thì vẫn nên sử dụng khung nhôm đúc trang trí để có thể đảm bảo sự an toàn, tôn lên vẻ đẹp và nâng tầm giá trị của không gian sống của bạn.

  • Phù hợp với hầu hết tất cả các vị trí

Khung an toàn có thể làm bằng chất liệu gỗ, sắt, kính, nhôm, nhựa… và chính vì điều đó mà khung có thể tương thích với hầu hết các vị trí trong và ngoài ngoài nhà.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NAM SƠN – NHÀ MÁY NHÔM ĐÚC QUANG MINH

  • Nhà máy sản xuất: Thôn Hồng Sơn, X. Thanh Sơn, H. Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • VP tại Hà Nội: R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VP tại Hồ Chí Minh: Số 11 Đường 30, P. Tân Phong , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • VP tại Hà Nam: Số 172 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 0912.062.618 – 0868.416.999
  • Website: https://nhamaynhomduc.vn/